:: 泰国佛牌买卖-Budddhism amulet-Thai Buddha Amulets     โดย พร  บางระจัน  
 

TRAVEL TOOLS

 

id7500003000070


 


 

 พญากบตาแดงกินเดือน รุ่น๒ ราชาโชค รุ่นลาภก้อนโต(ไหว้ครู) เสกเดือนมืด

รหัสสินค้า: 000156

ราคา:5,000.00 บาท

พญากบตาแดงกินเดือน ราชาโชค รุ่นลาภก้อนโต(ไหว้ครู) เสกเดือนมืด 

กบรุ่นแรก ประสบการณ์ยอดเยี่ยม ที่ทุกท่านรู้ดี ใครมีกบกินเดือนของ ครูบาออ อธิฐานในทางเงินทอง ได้ดีที่สุด ช่วยลูกศิษย์ให้ร่ำรวยมามากต่อมากแล้ว “พญากบตาแดงกินเดือน” ที่ไม่เพียงแต่จะดีเด่นด้าน

 ช่วยอุดหนุนด้านการทำมาค้าขาย ให้ค้าง่าย ขายหมาน(คล่อง) เรียกโภคทรัพย์ แก้วแหวนเงินทองเข้ามาสู่ผู้บูชา เหมือนพญายูงคำนำโชคแล้ว แต่กบ กินเดือน ยังดีเด่น และขลังเป็นพิเศษ ในด้านอุ้มชูดวงชะตา เสริมโชคลาภ โดยเฉพาะลาภลอย โชคลาภในทางเสี่ยงโชค ทางเสี่ยงดวงอีกด้วย 

กบกินเดือน ภาคกลางเรียกว่า ราหูอมจันทร์ ตัวเดียวกัน พระเกจิสุดเก่งราหู อย่างหลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง ครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ ,หลวงพ่อมหาเมธังกร ทำราหูคล้ายรูปกบกินเดือน มีอานุภาพในด้านดับทุกข์ร้อน ดับปัญหา เสริมดวงชะตา ให้เจริญรุ่งเรืองใครดวงตก ต้องพกราหู

ครูบาออ ให้สร้าง พญากบตาแดงกินเดือน รุ่น 2 เรียกว่า รุ่นลาภก้อนโต โดยเสกวันไหว้ครูประจำตัวท่าน หรือในวันเดือนดับ ด้วยเนื้อครู คือเนื้อเมฆพัฒน์ และเนื้อทองสตางค์ (เนื้อเมฆพัฒน์ มีความหมายว่า กินหมดทั้งท้องฟ้า ทั้งเดือนและดาว คือกินทุกก้อนเมฆ ส่วนเนื้อสตางค์ หมายถึง เป็นเจ้าแห่งสตางค์ คือเจ้าทรัพย์ทั้งปวงนั้นแหละ) เป็นตัวกบพยนต์ มีอักขระยันต์เสริมดวงเต็มหลัง กำลังอ้าขยายปากใหญ่ กินดวงเดือนเข้าไปทั้งดวง (ดวงเดือน แทนด้วยทรัพย์สินเงินทอง ศิริมงคล และทรัพย์สินเงินทองทั้งปวงในโลกมนุษย์ ทั้งยังหมายถึงดวงชะตา ราศี ของมหาเศรษฐี มหาบุรุษ ที่เจริญด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ สุข อีกด้วย) โดยมี 2 ขาหน้า ช่วยประคองดวงเดือนเข้าปาก และ 2 ขาหลังอ้อมไปปิดทวารไว้ เป็นสัญลักษณ์ว่า กินเข้าไปแล้ว ห้ามคลาย ห้ามถ่ายออก ให้ดวงเดือนอยู่ในตัวมันไปตลอดกาล จึงมีความหมายว่า กินเงิน กินทอง กินโภคทรัพย์ กินลาภ กินโชค เข้าไปแล้ว ไม่ถ่ายเทห่างหายออกไปจากตัวเรา 

กบกินเดือน เป็นเวทย์วัตถุที่สามารถสะกดทรัพย์สินเงินทองให้หลั่งไหลเข้ามาหาเราได้ มันจึงเป็นเจ้าแห่งใจ เจ้าแห่งทรัพย์ เมื่อพกพามันไปด้วย ก็จะสะกดใจผู้คนรอบข้าง ที่เขามีเงินทอง ก็ดลใจให้มอบทรัพย์สินเงินทองของเขาแก่เราได้ ที่เขามีโอกาส ก็ให้โอกาสแก่เรา ใครเขามีอะไร ก็มอบให้เราด้วยความยินดีทั้งสิ้น ทำการงาน ค้าขายสิ่งใด ก็สมความปรารถนาในสิ่งนั้น ไม่นานก็มีเงิน ไม่นานก็เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ยิ่งเรื่องเสี่ยงโชค ลาภลอยนั้น รับรองไม่พลาดแน่

ลูกศิษย์ของท่าน หลายคนพกกบกินเดือน ไปเที่ยวเสี่ยงโชค แบบมืออาชีพ ไล่ตั้งแต่ 3 เหลี่ยมทองคำ ,ไปยะไข่,หงสาวดี , ไปกำพูชา ,ปอยเปต,เสียมเรียบ,พนมเปญ, ไปจนถึงมาเก๊า ,เก็งติ้ง ที่เขาว่า สถานที่ใดเป็นที่ดับดวง คือใครดวงดี เข้าไปต้องจอด เคยได้ เข้าไปต้องเสีย หรือที่ใด เป็นที่สยบมังกร ล่ะแหม !!ชอบนัก เพราะพกกบกินเดือนไปทีไร มีโชค มีชัย มีเงิน มีทองกลับมาทุกครั้ง คือกบกินเดือน นั้น นอกจากจะช่วยในเรื่องหาเงินทองจากการเสี่ยงโชค แล้ว ยังช่วยกินดวง กินรังสี และกินพลังของสถานที่นั้น ๆ ให้กลับมาเป็นคุณ เป็นสิ่งส่งเสริมดวง ส่งเสริมโชคลาภแก่เราด้วย ดังนั้นที่ใด ที่เขาปรับฮวงจุ้ยแบบสยบมังกร ยิ่งแรง ยิ่งดี เพราะเมื่อพก กบกินเดือนไปเสี่ยงโชคด้วย สถานที่นั้นจะยิ่งกลายเป็นทำเลทองสำหรับเรา จนมีคำกล่าวในหมู่นักเล่นว่า “ พกกบกินเดือน ไว้กินเงินเขา พกกบกินดาว เจ้ามือแพ้ภัย ”

กบกินเดือนเนื้อสตางค์ สร้าง 2,000 ตัว

ประวัติครูบาออ

พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแดนเหนือ "หลวงปู่ครูบาออ ปัณฑิโต" สิริอายุ 96 ปี แห่งสำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ อ.เชียง ดาว จ.เชียงใหม่ ปัจจุบันวัตถุมงคลของท่านได้รับความนิยมอย่างมาก ตามประวัติท่านเป็นครูบาผู้เฒ่าที่มากด้วยวิชาขมังเวท เจ้าอาคมชาวไทยใหญ่ ปลีกตัว เร้นกายอยู่บนดอยสูงเพียงรูปเดียว
"ครูบาออ" รูปนี้ท่านเป็นที่เคารพศรัทธาจากประชาชนรัฐไทยใหญ่มาก
"เจ้าฟ้าแสงเชียง" เจ้าแผ่นดินรัฐฉานหรือไทยใหญ่ เป็นผู้สักสังวาลเพชรบนศีรษะท่านตอนอายุ 20 ปี เพราะโปรดที่ "นายออ" ตอนนั้นเป็นทหารกล้า นำพากองทัพไทยใหญ่รบชนะข้าศึก โดยไม่เสียกำลังพลแม้แต่คนเดียวจากคำบอกเล่าของท่าน "เจ้าปิ่นยา" พระสังฆราชไทยใหญ่ เป็นผู้บวชให้ เมื่อบวชแล้วท่านศึกษาอักขระ ตำราเลขยันต์ฉบับหอคำหลวง เจนจบพุทธาคม จนได้รับการวางตัว เป็นพระมหาเถระองค์ต่อไป ท่านเรืองวิชาตั้งแต่เป็นสามเณร ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้ถูกเกณฑ์เป็นทหารไทยใหญ่ รบกับพม่า ทั้งกองร้อยรบไม่เคยแพ้ เพราะก่อนรบท่านทำน้ำมนต์และสักกระหม่อมให้เพื่อนทหารสู้กับศัตรู ปรากฏว่า ปืนทหารพม่ายิงมาไม่ออกบ้าง ออกแต่ไม่ถูกบ้าง ลูกระเบิดตกใกล้ๆ ไม่ระเบิดบ้าง แม้ตอนนี้เจ้ายอดศึก ผู้นำไทยใหญ่ ก็เคารพนับถือท่านอย่างที่สุด
หลวงปู่ครูบาออ ปณฺฑิต๊ะ ปัจจุบันอายุย่างเข้าได้ ๙๖ ปี พรรษาที่ ๖๒ พรรษา
เจ้าสำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะ ตำบลเมืองนะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ห่างจากตัวจังหวัดไปทางทิศเหนือโดยประมาณ ๑๑๐ กิโลเมตร
หลวงปู่ครูบาออ ปณฺฑิต๊ะ ท่านเกิดวันอังคาร เดือนสิบสองไตยใหญ่ตรงกับเดือนพฤศจิกายนของไทยเราเมื่อปีพุทธศักราช ๒๔๖๑ ปีขาล ที่หมู่บ้านน้ำหน่อ ตำบลปางซาง จังหวัดลายข่า ประเทศพม่า(รัฐฉานไทยใหญ่)
บิดาเป็นกำนันชื่อนายจั่นตา มารดาชื่อนางเห็งแปรมีพี่น้องร่วมกันทั้งหมด ๑๐ คน
หลวงปู่ครูบาออ เป็นคนที่ ๙ ของครอบครัว
ปัจจุบันพี่น้องได้เสียชีวิตไปหมดแล้วคงเหลือแต่หลวงปู่ครูบาออท่านเดียวท่านยังมีหลานๆ อยู่ในตำบลเมืองนะ
หลายคนในปัจจุบัน ท่านได้บรรพชาเป็นสามเณรตั้งแต่อายุ ๗ ขวบจนถึงอายุได้ ๑๕ ปี
เกิดสงครามโลกครั้งที่๒ท่านได้ลาสิกขาไปเป็นทหารร่วมรบกับกองกำลังทหารไทยใหญ่ในฐานะผู้นำทัพ(เทียบเท่านายพลของไทย) พอปลดจากทหารแล้ว
ท่านได้กลับมาอุปสมบทอีกครั้งโดยมีเจ้าปิ่นยา สังฆราชของไทยใหญ่บวชให้เมื่อราวปีพุทธศักราช ๒๔๙๗
ท่านเคร่งครัดในวินัยการปฏิบัติของสงฆ์เป็นอย่างยิ่ง ใช้ชีวิตสันโดษสมถะ เรียบง่ายและมีความมานะอดทนสูงที่บนสำนักสงฆ์พระธาตุดอยจอมแวะไม่มีน้ำ ไม่มีไฟฟ้า ไม่มีชาวบ้านสักหลังคาเรือน แต่ท่านอยู่ได้ถือได้ว่า ท่านเป็นพระเกจิสุปะฏิปันโณที่น่าศรัทธาเลื่อมใสรูปหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าใครได้พบเห็นหลวงปู่ครูบาออจะมีความศรัทธาเลื่อมใสแทบจะในทันทีแล้วตรงเข้ามากราบไหว้ด้วยใจศรัทธาเลื่อมใส
โดยปกติท่านจะมีเมตตาต่อญาติโยมทุกๆคนที่เข้าไปกราบไหว้หลวงปู่ครูบาออไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็ตามและ
ใครก็ตามท่านจะมีเมตตาให้เสมอในด้านความเข้มขลังในวิทยาและอาคมกล่าวได้ว่าสุดยอดเลยทีเดียว
หลวงปู่ครูบาออได้ร่ำเรียนจากตำราบ้างครูบาอาจารย์ของท่านจำนวน ๙ รูป
ปัจจุบันยังคงเหลืออยู่ ๑รูปอยู่ที่ประเทศพม่ารัฐฉานไทยใหญ่เป็นผู้ถ่ายทอดวิชาอาคมและการปฏิบัติตน
ในแบบฉบับวิปัสสะนากรรมฐานสันโดดตอนที่เป็นทหารนั้น
ท่านก็ยังเป็นหมอรักษาผู้ป่วยด้วยวิชาอาคมจนหายนับไม่ถ้วนจนเป็นที่เล่าขานมาทุกวันนี
ในรอบ ๑ ปีพลโทเจ้ายอดศึกผู้นำทหารไทยใหญ่รัฐฉานต้องมากราบไหว้และ
ลงอักขระสำทับวิชาอาคมในตัวโดยอาราธนาหลวงปู่ครูบาออทำพิธีตามแบบไทยใหญ่เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตเพิ่มความเข้มขลังขมังเวทย์อยู่ยงคงกระพันใว้ป้องกันภัยสาระพัดในสนามรบที่ล้วนมีแต่อันตรายทุกนาทีหลวงปู่ครูบาออได้มอบหมายให้ลูกศิษย์จัดสร้างวัตถุมงคลมาหลายชนิดทั้งที่บันทึกไว้
และไม่ได้บันทึกไว้เมื่อสร้างแล้วลงอักขระสำทับวิชาอาคมทำพิธีตามแบบไทยใหญ่แล้วปลุกเสกหลัง
จากนั้นมอบให้ลูกศิษย์แจกจ่ายให้ทหารและชาวบ้านบ้างพ่อค้าแม่ค้าบ้างนำไปใช้จนเกิดผลสำเร็จทุกคนปัจจุบันหายากสุดๆ
ครูบาออ รูปนี้ แม้วัยชรา ก็มีวิชาดี มีบารมีมาก ท่านแบกกลด ธุดงค์จากฝั่งไทยใหญ่ พม่า มาดอยจอมแวะ เพียงรูปเดียว ค่ำไหนนอนนั่น ถ้ำลึกลับ ป่าช้ารก เป็นที่อาศัย ผจญภูตผีปีศาจ เจ้าป่าเจ้าเขา ผ่านมาได้หมด เจ้าฟ้าแสงเชียง เจ้าแผ่นดินรัฐฉาน ไทยใหญ่ เป็นผู้สักสังวาลเพชร บนศีรษะท่านเมื่ออายุ 20 ปี เพราะโปรดที่ครูบาออ ตอนนั้นเป็นทหารกล้า นำพากองทัพไทยใหญ่รบชนะข้าศึกโดยไม่เสียกำลังพลแม้แต่คนเดียว ตอนบวช เจ้าปิ่นยา สังฆราชไทยใหญ่ บวชให้ เมื่อบวชแล้วท่านศึกษาอักขระ ตำราเลขยันต์ฉบับหอคำหลวง เจนจบพุทธาคม จนได้รับการวางตัว เป็นพระมหาเถระองค์ต่อไป
ท่านขมังเวทย์ เรืองวิชาตั้งแต่เป็นเณร ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ท่านถูกเกณฑ์เป็นทหารไทยใหญ่ รบกับพม่า กองร้อยของท่านทั้งกองร้อย รบไม่เคยแพ้ ไม่ตาย ไม่เจ็บ เพราะก่อนรบ ท่านทำน้ำมนต์ทั้งสักกระหม่อมให้เพื่อนทหารสู้กับศัตรู ปรากฏว่า ปืนทหารพม่ายิงมาไม่ออกบ้าง ออกแต่ไม่ถูกบ้าง ลูกระเบิดตกใกล้ๆ ไม่ระเบิดบ้าง แม้ตอนนี้ เจ้ายอดศึก ผู้นำไทยใหญ่ ก็เคารพนับถือท่านอย่างที่สุด

THAILAND AMULET CENTER |CHIANGMAI OFFICE
211/45 the City Villa, Soi Ladprao 126
Ladprao Rd, Kwang Prapla,Wang Thong Lang district
Bangkok 10310 Mobile :66-093-3361995     e-mail:amuletcenter@hotmail.com
พระเครื่องเมืองสยาม| โดย พร บางระจัน:
236/2 หมู่ 5 ,ถนน เชียงใหม่ ลำพูน ,ตำบลยางเนิ้ง,อำเภิสารภี จังหวัดเชียงใหม่ 50140
Tel: 66-053-963029,66-093-3361995  Fax : 66-53-963029
Mobile : 66-093-3361995   e-mail:amuletcenter@hotmail.com
Copyright © 2006 Thailand Amulet Center. Website Terms of Use   |   Privacy Statement Find us on Youtube Facebook